Công Trình
>
Công trình khác
NGUYEN GIA THIEU VILLA
VỊ TRÍ
Hà Nội
QUY MÔ
500m2 - 1000m2
MÀU SẮC CHỦ ĐẠO
NĂM HOÀN THÀNH
2021
Phong cách thiết kế
Neoclassical

BIỆT THỰ NGUYỄN GIA THIỀU - CẦN NHIỀU HƠN SỰ AM HIỂU, BẮT NHỊP CÙNG CHỦ ĐẦU TƯ

Các dạng công trình như biệt thự cá nhân thường đòi hòi nhiều công phu hơn các dạng công trình khác, không phải độ cầu kỳ phức tạp mà bởi không hề dễ để tìm được một đơn vị thiết kế kiến trúc bắt nhịp được "giai điệu" của gia chủ. Người kiến trúc sư cần phải đủ tinh tế để hiểu CĐT cần gì, muốn gì và làm cách nào để truyền tải cái hồn, cái tôi của họ vào chính ngôi nhà mà họ mong ước.

Biệt thự Nguyễn Gia Thiều cũng là một công trình như thế khi 800m2 tại đây đã từng trải qua nhiều lần lên bản vẽ, qua tay nhiều nhà thiết kế nhưng vẫn chưa đạt được độ kỳ vọng như mong muốn. KGM được chọn mặt gửi vàng, chỉ trải qua vọn vẹn 2 tuần từ khai thác ý tưởng, phác thảo, lên nội thất, đến dựng 3D,... công trình đã xuất sắc nhận lời khen ấm áp và ý nghĩa từ CĐT: "Đây mới là nhà của anh..."

Được pha trộn giữa phong cách nửa cổ điển nửa hiện đại, công trình sở hữu những đột phá, cùng nhiều chi tiết chứng minh khả năng biến hóa linh hoạt của KGM. Vật liệu sử dụng là các loại da nhập cao cấp, gỗ có vân đặc biệt, đá marble thời thượng và hệ thống đèn trần cách điệu mềm mại. Toàn bộ không gian mang đến cảm giác sang trọng, đẳng cấp nhưng vẫn ấm cúng vừa đủ cho một không gian nhà ở.